Những loại thang máy cũng đang được ưa chuộng

Thông thường, thang máy chỉ áp dụng cho những công trình cao tầng để giảm sự vất vả khi di chuyển lên những tầng cao. Có nhiều loại thang máy như thang cuốn, thang may tải khách, thang máy tải giường bệnh chuyên dụng, thang máy tải đồ ăn… Một trong  những loại thang máy cũng đang được ưa chuộng hiện nay là thang máy gia đình.

Trong khoảng 5 năm trở lại đây thì khái niệm thang máy gia đình trở nên phổ biến hơn. Nhiều gia đình bắt đầu sử dụng và đưa phần thang máy vào trong kiến trúc của gia đình mình. Với lý do kinh doanh tại nhà, tận dụng triệt để không gian ở trên cao, thuận tiện hơn trong việc đi lại nhất là đối với trẻ em và người lớn tuổi, ở một khía cạnh khác thì thang máy gia đình cũng mang lại đẳng cấp cho gia chủ. Khi thang máy gia đình trở nên phổ biến hơn thì đồng nghĩa với việc, có hàng loạt các thương hiệu với nhiều mẫu mã, thiết kế khác nhau của thang máy. Bài viết sẽ giới thiệu đến bạn một vài mẫu thang máy được ưa chuộng.

Thương hiệu Sakura

Với nguồn gốc đến từ Đài Loan, thương hiệu thang máy Sakura đang ngày càng phổ biến tại Việt Nam khi có nhiều đơn vị phân phối mặt hàng này. Thang được thiết kế nhỏ gọn tiết kiệm diện tích, nội thất bên trong tinh tế đem lại sự sang trọng cho ngôi nhà cùng bảng điện tử thông minh. Tuy nhiên, vì thang máy vẫn là mặt hàng mới nên cần có thời gian để kiểm chứng về độ bền của dòng sản phẩm này. Nếu bạn đang có ý định lựa chọn Sakura thì đừng nhầm lẫn nó với một thương hiệu Nhật Bản nào khác.

Thương hiệu Mitsubishi

Đây là hãng thang máy gia đình được ưa chuộng nhất hiện nay không chỉ tại Việt Nam mà còn ở các khu vực khác trên thế giới. Sở dĩ, hãng thang máy này được bán chạy như vậy là do nó được sản xuất từ Nhật Bản. Chất lượng tốt, giá cả vừa phải là những lý do khiến khách hàng yêu thích. Nhật Bản được biết đến là xứ sở của công nghệ khi cho ra đời rất nhiều các sản phẩm như quạt, điện thoại, tủ lạnh, điều hòa… được nhiều nơi ưa chuộng và thang máy cũng không ngoại lệ.

Thương hiệu Hitachi

Được biết nhiều khi gắn với các sản phẩm như tủ lạnh, máy giặt, thương hiệu Hitachi còn được yêu thích ở lĩnh vực thang máy. Khi đánh giá về chất lượng của các dòng thang máy gia đình, nhiều chuyên gia cho rằng Hitachi và Mitsubishi như hai người anh em sinh đôi trong lĩnh vực thang máy này. Cấu hình cực hiện đại, thiết kế cũng tương đối giống với thương hiệu Nhật Bản là những gì Hitachi mang đến cho khách hàng của mình.