Daisy on the Ohoopee

Phần mềm nội nghiệp Survey Office

Sản xuất bởi Spectra Precision & Ashtech - Trimble (USA)

 • Giới thiệu
 • Chỉ tiêu kĩ thuật
 • Video
 • Hình ảnh

Giới thiệu

Phần mềm nội nghiệp Survey Office

Phần mềm  Spectra Precision  Survey office lý tưởng cho việc sử dụng và phần tích dữ liệu GPS và GNSS, và các dữ liệu khảo sát quang học, rồi xuất ra các file vecto.  Phần mềm cung cấp nhiều tính năng sáng tạo và độc đáo, và rất dễ dàng để hiểu và sử dụng.  Phần mềm Spectra survey office trên chính máy tính của bạn có khả năng làm việc với RTK và Static/PPK  để tạo các báo cáo cũng như xác đinh và hiệu chỉnh lỗi. Nhập dữ liệu điều tra đang có hoặc trực tiếp từ internet và   xuất điểm ra file CAD hoặc XML. Hãy yên tâm rằng dữ liệu của bạn được an toàn và đáng tin cậy, đảm bảo trong xây dựng trong tính năng kiểm soát chương trình. Các tích hợp trực quan của chương trình Spectra office  giúp tiết kiệm thời gian cho việc tìm hiểu và có tính năng mạnh mẽ hơn. Có thể kết hợp dữ liệu của máy toàn đạc và dữ liệu khảo sát GNSS.

Các phần mềm Spectra survey office có cấu hình mạnh mẽ nhưng dễ sử dụng, giao diện người dùng  quá quen thuộc với người dùng Microsoft office, kéo thả trực tiếp các tập tin cần thiết từ máy tính cả bạn, có thể xem 3D, xem dữ  liệu thời  gian và phiên giúp bạn thấy được toàn bộ bối cảnh dự án

 

Phần mền Spectra survey office cung cấp cho điều tra viên và kỹ sư  công nghệ tiên tiến, tích hợp nhiệm vụ chung vào một hệ thống duy nhất. Quy trình và các bước xem xet RTK, Static, FastStatic dừng và đi dữ liệu động học

Chỉ tiêu kĩ thuật

Phần mềm nội nghiệp Survey Office

Xử lý số liệu là bước tiếp theo được tiến hành trong phòng, số liệu đo đạc thực địa được chuyển từ thiết bị điều khiển cầm tay sang máy tính văn phòng sau đó sử dụng phần mềm Spectra Precision Survey Office để xử lý cạnh đo và tổng hợp kết quả đo cạnh dài với độ chính xác nh ỏ hơn cm.

Phần mềm Spectra Precision Survey Office thực hiện các bước tính chuyển tọa độ, lưới chiếu, tính toán QA/QC trong bình sai lưới đo. Đồng thời phần mềm còn cung cấp các công cụ cho phép xác định và hiệu chỉnh sai số mắc phải ngoài thực địa. Số liệu tính toán và các lưới đo đạc khống chế có thể được xuất ngược trở lại vào các phần mềm khác để sử dụng trên thực địa.

Phần mềm Spectra Precision Survey Office thực sự là một công cụ xử lý mạnh, đơn giản khi sử dụng để xử lý số liệu đo đạc GPS một tần số L1. Những đặc trưng nổi bật phải kể đến:

 

 • Số liệu được hiển thị một cách trực quan thuận tiện cho việc lựa chọn tính toán và hiệu chỉnh.
 • Số liệu tổng hợp có thể được chuyển từ hoặc chuyển đến thiết bị điều khiển cầm tay Spectra Precision Recon.
 • Nhập/Xuất số liệu theo khuôn dạng ASCII (Cho phép người sử dụng định nghĩa khuôn dạng)
 • Công cụ tính toán điều khiển đồ họa trực quan tạo thuận lợi tối đa cho việc quản lý cũng như giám sát chất lượng tính toán của từng khu đo.
 • Thư viện lưới chiếu và hệ thống tọa độ chuẩn sử dụng trên toàn thế giới.
 • Khép tam giác.
 • Bình sai lưới.

Video

Hình ảnh

Daisy on the Ohoopee Daisy on the Ohoopee Daisy on the Ohoopee

Sản phẩm liên quan