Daisy on the Ohoopee

Nomad 1050

Sản xuất bởi Spectra Precision & Ashtech - Trimble (USA)

  • Giới thiệu
  • Chỉ tiêu kĩ thuật
  • Video
  • Hình ảnh

Giới thiệu

Spectra Precision Nomad 1050

Nhiều năng lực có trong máy tính bền chắc Spectra Precision Nomad 1050 làm cho nó trở thành tối ưu và dễ sử dụng làm sổ tay ngoại nghiệp. Nó được trang bị tất cả tính năng cần thiết gồm : pin Li- ion 5200mAh có thể làm việc hơn 15 giờ, lưu giữ 8GB, màn hình mầu VGA độ phân giải cao xem được dưới ánh nắng, đem lại hình ảnh, sơ họa và số liệu trong dạng mô tả chi tiết. Và tất cả số chúng là thiết bị bền chắc đạt cấp IP68. Nó được chế tạo để làm việc nặng nhọc cả ngày, như điều bạn mong muốn.

Để thông tin, Nomad 1050 đem lại một loạt khả năng không dây được tích hợp đầy đủ gồm Bluetooth, WiFi 802.11 b/g và tùy chọn modem GSM/CDMA 3.75G dual-band cho kết nối mạng bất kỳ chỗ nào muốn thực hiện. Tích hợp cấu hình mở rộng khe cắm thẻ nhớ SD còn mang đến phương pháp dễ dàng gửi số liệu. Cơ bản chúng còn gồm có các đầu nối RS232 và USB.

Bảng mạch Nomad 1050 là một thiết kế ăng ten GNSS cải tiến mà đọc các tín hiệu vệ tinh đủ quĩ đạo cộng với SBAS – một thể hoàn chỉnh đảm bảo thuộc tính Survey Pro GeoLock cho tự động tìm gương. Camera 5MP thu ảnh độ phân giải cao cho tài liệu công tác. Các ảnh có thể đánh dấu cho dùng các ứng dụng khác nhau.

Bàn phím số chiếu sáng trong làm cho dễ nhập số liệu, đặc biệt khi đeo găng tay và một loạt phụ kiện gồm giá gắn chân và sào làm cho Nomad 1050 thành một sản phẩm có đủ tính năng làm việc cho bạn. Chíp 1.0GHz có năng lực mạnh như bạn cần cho ứng dụng công việc cao cấp, với sự tối ưu của Nomad xử lý đồ họa, bộ nhớ đệm độc quyền cao cấp và hệ thống liên kết tốc độ cao.

Đặc trưng

■ cấp độ bền chắc IP68 cho mọi môi trường

■ thời gian pin làm việc 15 giờ

■ bàn phím số, chiếu sáng trong

■ tích hợp GPS chính xác tới2 - 4 mét

■ modem GSM/CDMA tần kép 3.75G

■ camera 5MP có đèn flash và đánh dấu

■ tích hợpBluetooth và Wi-Fi

■ màn hình mầu Full-color VGA

■ chíp vi xử lý 1.0GHz

■ hệ điều hành Microsoft® Windows® Embedded Handheld (WEHH) 6.5.

Các cấu hình model Nomad 1050

Model

RAM / Flash

SDIO

USB Host

Micro SDHC

Bluetooth

Wi-Fi

GPS

WWAN

Camera

1050 B

 

512MB / 8GB

 

O

 

O

 

O

 

 

 

 

1050 L

O

O

 

O

O

O

 

 

1050 XC

 

 

O

O

O

O

O

O

 

Chỉ tiêu kĩ thuật

Vui lòng nhấn vào link để xem chi tiết:

Googledrive

Video

Hình ảnh

Daisy on the Ohoopee Daisy on the Ohoopee Daisy on the Ohoopee

Sản phẩm liên quan