Daisy on the Ohoopee

Máy toàn đạc điện tử Focus 35 - 5"

Sản xuất bởi Spectra Precision & Ashtech - Trimble (USA)

  • Giới thiệu
  • Chỉ tiêu kĩ thuật
  • Video
  • Hình ảnh

Giới thiệu

·         Công nghệ StepDrive

·         Công nghệ LockNGo

·         Đặc trưng phần mềm trong máy Spectra Precision Survey Pro và Layout Pro

·         Bốn model Robotic : độ chính xác 1", 2", 3" và 5"

·         Màn hình mầu cảm ứng Windows CE

·         Siêu nhẹ chỉ máy 5kg

·         Công nghệ hỗ trợ GPS GeoLock.

Xin giới thiệu dòng máy toàn đạc siêu mạnh Spectra Precision FOCUS 35. Máy FOCUS 35 hoàn toàn robotic trang bị giải pháp động cơ trợ động mà sự thuận tiện cũng giống như một máy toàn đạc cơ khí, nhưng đã nâng cấp về tốc độ, độ chính xác và tin cậy khi đo. Một máy robotic rất cơ động khi quan trắc từ máy tới sào gương, tăng năng suất công việc của bạn. Tất cả các máy robotic đòi hỏi :

- Hệ thống motor trợ động trên máy

- Cảm biến nhạy để bắt sào vượt và gương

- Kết nối thông tin giữa máy và sào gương

Tốc độ quan trắc và định vị chính xác của máy toàn đạc robotic FOCUS 35 là nhờ trang bị công nghệ vi động đã cấp phép StepDrive motion technology. Bên trong tất cả các model, có các mo tơ vi động StepDrive điều khiển quay góc ngang và đứng, do đó không cần có thêm cơ cấu khoá vi động. Sử dụng motor dẫn động cho phép nó quay một góc và đo góc lặp chính xác. Nhờ kết quả này việc đo lường nhanh chóng và thuận tiện hiệu quả tăng năng suất khi cắm điểm.

Các model Robotic và LockNGo FOCUS 35 có cảm biến bắt gương sử dụng công nghệ LockNGo cho phép máy liên tục khoá tới gương. Lợi ích của LockNGo là khả năng hướng tới gương bất kỳ lúc nào và không mất thời gian quay về trạm máy khi quan trắc.

Để duy trì sự liên hệ, máy FOCUS 35 và điểm quan trắc ở xa có sào gương, giải pháp máy robotic bao gồm một kênh thông tin. Máy FOCUS 35 sử dụng có tích hợp modem radio 2,4GHz, cùng với sổ tay Spectra Precision Ranger. Modem radio 2,4GHz cung cấp tự động thông tin số liệu không dây.

Ngay khi thông tin của máy robotic đã thiết lập, có thể điều khiển mọi chức năng của máy FOCUS 30 từ sào gương đồng thời với sự di chuyển thực hiện đo ngoài thực địa. Việc này cho phép nó chỉ cần 1 người khảo sát thực hiện cắm điểm hay đo địa hình chính xác cao nhờ chúng. Khi bạn có sẵn một máy FOCUS 30 tuân theo trật tự nghiêm ngặt điều khiển khảo sát để thu số liệu địa hình hay cắm điểm thi công nhanh, thậm chí trong các điều kiện hiện trường khắc nghiệt.

Máy toàn đạc FOCUS 30 được tổ hợp với phần mềm ngoại nghiệp Spectra Precision Survey Pro, trang bị cho bạn giải pháp phần mềm đẳng cấp thế giới cho bất kỳ trạng thái khảo sát nào. Một ví dụ của các đặc trưng nó trên là chứa đựng một công nghệ phần mềm tự động đồng bộ mà có thể sử dụng kết hợp máy FOCUS 30 với một máy thu GPS giá rẻ và phần mềm Survey Pro. Tổ hợp này của các công nghệ cho người sử dụng đầy đủ tiến bộ của công nghệ hỗ trợ GPS Spectra Precision GeoLock để khoá tới mục tiêu đo.

Công nghệ Spectra Precision GeoLock cho phép một máy toàn đạc robotic thực hiện hỗ trợ tìm gương mục tiêu sử dụng một hiển thị định vị GPS. Điều khiển máy từ xa nhờ đó định hướng máy vận hành quay tự động dùng định vị GPS và hỗ trợ tìm kiếm được thực hiện nhanh chóng để nhận mục tiêu ở máy tự động quay. Công nghệ này giảm thời gian nhiều, tăng hiệu quả công tác ngoại nghiệp.

Giải pháp máy robotic FOCUS 30 là tính tối ưu bởi sự đơn giản mà mạnh mẽ. Được bao gói kiểu đời mới, kín khít và hình dáng trơn tru, nó dễ sử dụng, tiện nghi và bền vững.

Máy toàn đạc FOCUS 30 được chế tạo để đáp ứng tất cả sự cần thiết khi khảo sát.

Khái quát cấu hình lựa chọn :

Cấu hình

Vi động StepDrive

Dò gương LockNGo

Hỗ trợ GPS Geolock

Radio 2,4GHz

Robotic

x

x

x

x

LockNGo

x

x

 

 

StepDrive

x

 

 

 

 

Chỉ tiêu kĩ thuật

Vui lòng nhấn vào link để xem chi tiết:

Googledriver

Video

Hình ảnh

Daisy on the Ohoopee Daisy on the Ohoopee Daisy on the Ohoopee