Daisy on the Ohoopee

Khóa Samsung SHS-2320XMK/EN

- Màu Đen.
- Xuất xứ: Korea.
- Bảo hành: 12 tháng.

  • Giới thiệu
  • Chỉ tiêu kĩ thuật
  • Video
  • Hình ảnh

Giới thiệu

Khóa điện tử Samsung SHS-2320XMK/EN

- Một lần nữa, chúng tôi đi đến vẻ đẹp, sang trọng của Khóa cửa điện tử Samsung SHS-2320. Đúng với xu hướng hiện tại, Samsung sản xuất một sản phẩm khóa điện tử  màu đen, bạc, và kiểu dáng đẹp.

- Đây là một trong những ổ khóa bán chạy nhất của Samsung do giá của nó thấp. Những cảm nhận tổng thể của khóa này  là rất ít nhựa so với nhiều ổ khóa khác xung quanh và thường thì bạn cảm thấy yên tâm khi giữ nó trong tay của bạn.

- Điều này đặc biệt thấy rõ bên trong. Các ổ khóa rim thường có một nút mà bạn có thể đẩy để mở khóa hoặc khóa cửa từ bên trong - đó là nút thường được làm bằng nhựa trong suốt.Điều này cảm thấy khá rẻ và thường sẽ cung cấp cho bạn một cảm giác của sự bất mãn khi bạn chạm vào nó. Khóa này, tuy nhiên, có một nút mà mặc dù được làm bằng nhựa cảm thấy ít mỏng manh và nó không phải là rõ ràng. Đó là một nút đục đơn giản mà cảm thấy mịn và kết hợp với các khóa hoàn toàn.

Lý do bạn nên lựa chọn SHS-2320:

- Bạn có một ngân sách nhỏ hơn dự định

 

- Bạn không thể quyết định khóa phù hợp nhất với cửa của bạn

- Bạn không muốn tháo ổ khóa cũ mà giừ lại làm tay cầm

- Màu sắc cửa của bạn khá phù hợp để lắp đặt loại khóa điện tử này

- Bạn không yên tâm khi đi ra ngoài mà cầm theo một chùm chìa khóa bằng kim loại

Ổ khóa mạnh mẽ hơn! Đôi Claw bolt

Được trang bị hai bên Claw bolt Bolt móc hình để mở cửa khi cửa mở cũng là nhổ tạm thời gia tăng sự an toàn của các khóa hiện tại.

 

Trái phép ngăn chặn xâm nhập! Cảm biến hồng ngoại với sự tự tin

Từ bên ngoài đi ra ngoài với một công cụ mạnh mẽ để ngăn chặn sự xâm nhập bất thường thông qua cổng hồng ngoại, nếu bạn cố gắng để mở cửa. Khi ánh sáng hồng ngoại để phát hiện những người không chỉ mở cửa mà không có công cụ phát hiện cửa không được mở ra.

Biểu hiện tính cách của ổ khóa cửa! New Concept Self Test biểu tượng

Xuất hiện trong mỗi khóa cửa và sử dụng quản lý đơn giản và thuận tiện đã được thông qua một biểu tượng thú vị. Có thể khẳng định tình trạng thiết lập của khóa cửa bằng một biểu tượng được hiển thị ở phía trên cùng của màn hình, và cung cấp cho họ thời gian để thay thế pin, chẳng hạn như quản lý là đơn giản.

 

Mật khẩu và thẻ chìa khóa để nhận ra cùng một lúc!Chế độ kép truy cập xác thực

Nếu bạn thiết lập xác thực truy cập chế độ kép có thể nâng cao sự an toàn của nhà chúng tôi phương pháp truy cập an toàn hơn. Mật khẩu và nhận thẻ chính là ổn định hơn vì cả hai cánh cửa mở và sẽ được thực mở với sự tự tin. 

※ thiết lập chế độ xác thực truy cập đôi, hãy cẩn thận không để quên mật khẩu.

Số lượng phép thuật bảo mật gấp đôi! Cách tiếp cận mật khẩu

Mật khẩu Exposure một cách an toàn mà không lo lắng con số kỳ diệu lối vào an ninh đôi cách chúng ta có thể bảo vệ ngôi nhà. Sau đó, hai con số đang thay đổi một cách ngẫu nhiên được nhiều yên tâm bằng cách nhập một mật khẩu.

Một nút một chạm chống tội phạm

Đơn giản chỉ cần nhấn một nút thiết lập bảo mật khi bạn đi ra ngoài theo cách này là an toàn hơn trong trường hợp khẩn cấp. Những cú sốc vật lý để xâm nhập, lặp đi lặp lại lỗi xác thực truy cập vào thời điểm xảy ra tai nạn để giảm báo động xâm nhập xảy ra. Ngoài ra, nếu kẻ đột nhập qua cửa sổ hoặc ban công khóa cửa từ bên trong các chuyến đi chơi vận dụng nó kêu bíp bíp, bạn có thể chuẩn bị cho xâm phạm.

 

Khi đã an toàn hơn! Tự động khóa / tính năng double-locking

Bạn có thể đóng cửa tự động khóa và không cần phải đi ra ngoài, để cửa mở tự khóa an toàn, không có rắc rối. Tương tự như thành phố, nó cũng có thể mở cửa để ngăn chặn việc đăng ký, chẳng hạn như mật khẩu hoặc thẻ chìa khóa ở cửa với một tính năng khóa đôi. Tính năng này sẽ đi ra ngoài để đưa một đứa trẻ thông qua các công cụ đầu vào sữa có thể giúp ngăn chặn nỗ lực xâm nhập trái phép.

 

Trường hợp khẩn cấp một cách an toàn hơn!Samsung Digital Door Lock đảm bảo an ninh

Điện giật, kiểm tra sức mạnh, so với các tính năng như lửa nhận được quyết định phù hợp với bằng danh dự từ các thử nghiệm chứng nhận an toàn và chất lượng.An toàn và chất lượng của Samsung cửa kỹ thuật số ổ khóa thu được kết quả xuất sắc trong các kỳ thi chứng chỉ! Các cú sốc điện điện áp cao làm tăng mạch an toàn để áp dụng các kỹ thuật mà có thể chịu được Tất nhiên, ngay cả khi nhiệt độ trên 60 và ra khỏi phòng trong khi những âm thanh báo động được phát hiện trên chiếc nhẫn bị khóa sẽ tự động tắt. Nếu thiệt hại gắn liền với chức năng làm việc điện tử, bạn có thể tự mở và đóng các thiết bị một đòn bẩy dẫn đến mở cửa.

 

Khả năng cảm nhận âm thanh và tắt

Khi một đứa trẻ hoặc để chăm sóc cho các thành viên trong gia đình và hàng xóm trong đêm và bằng cách bấm phím số, khóa cửa mở khi tôi có thể điều chỉnh hiệu quả khối lượng của âm thanh hoặc tắt.

Chỉ tiêu kĩ thuật

TÍNH NĂNG CHÍNH

 

- Rim khóa

- Thẻ RFID tương thích (20 thẻ RFID cài đặt tối đa cho 20 người sử dụng)

- Mật khẩu từ 4 đến 12 ký tự.

- Chống trộm (chống đột nhập) bằng cách phát ra âm thanh báo động khi có người cố truy cập

- Chuông báo cháy khi nhiệt độ trong phòng tăng đột ngột trên 40 độ C

- Độ bền sử dụng của pin là 1 năm (giả sử nó được sử dụng 10 lần một ngày)

- Thiết bị kích hoạt bên ngoài pin khẩn cấp trog trường hợp hết pin (kết nối pin của bạn trực tiếp đến các khóa, nếu nó chạy ra khỏi pin)

- Chức năng khóa cửa tự động hoặc khóa bằng tay (Tự động khóa cửa)

Dimensions Là:  182 x 90 x 86mm bên trong (WxHxD)

- Hệ thống khóa móng vuốt đôi

- Sử dụng 4 pin AA 1.5V cho nguồn cấp

- Yêu cầu độ dày của cửa từ 3,5 - 5cm để lắp đặt đạt yêu cầu

- Một loạt những báo động cho pin yếu, chống prank, chống hack, chống pick, vv

- Bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể từ catalo của nhà sản xuất Khóa điện tử Samsung SHS-2320 hoặc từ nhà cung cấp khoa dien tu Samsung

Video

Hình ảnh

Daisy on the Ohoopee Daisy on the Ohoopee Daisy on the Ohoopee

Sản phẩm liên quan