Daisy on the Ohoopee

Định vị cầm tay MobileMapper 50 GIS

Sản xuất bởi Spectra Precision

  • Giới thiệu
  • Chỉ tiêu kĩ thuật
  • Video
  • Hình ảnh

Giới thiệu

MobileMapper 50

Sản phẩm MobileMapper 50 là dòng máy định vị GIS cầm tay chạy trên hệ điều hành Android. MobileMapper 50 được thiết kế tinh tế, đầy đủ các tính năng của một chiếc điện thoại thông minh cộng với tính năng đo đạc chuyên nghiệp cùng công nghệ GNSS cải tiến.

Chiếc MobileMapper 50 rất là gọn, trọng lượng nhỏ và sự độc đáo trong khảo sát thu thập dữ liệu chuyên nghiệp, mà dùng hình thức như một chiếc diện thoại thông minh quen thuộc với mọi người dùng. Thiết kế mỏng, lồi lõm cầm chắc tay và chạy rất mạnh mẽ (1.2 GHz quad core processor, bộ nhớ 16 GB và màn hinh 5.3”) và độ chính xác định vi GNSS được hỗ trợ tối  đa ( GPS + GLO hoặc GPS + Beidou) tốt như xử lý sau.

Những chuyên gia sử dụng có thể không bị ngăn cách bởi không gian và thời gian có thế trực tiếp đưa dữ liệu tới người có nhu cầu đồng thời còn tối ưu hóa hiệu quả hoạt động từ sự kết nối không gian chung. MobileMapper 50 có thể giải quyết 2 vấn đề trên thông qua các kết nối đầy đủ ( tùy thuộc vào các phiên bản) . Độ chính xác cao, bộ nhớ lớn và hiển thị tuyệt vời tất cả chỉ trong một thiết kế mỏng và nhỏ gọn

Chỉ tiêu kĩ thuật

Xin vui lòng nhấn vào link để biết thêm chi tiết:

Drive google

Video

Hình ảnh

Daisy on the Ohoopee Daisy on the Ohoopee Daisy on the Ohoopee

Sản phẩm liên quan